Hotline: (84) 90 383 5500

Chống hàng giả, hàng kém chất lượng luôn là vấn đề nóng nhất hiện nay

Hiện nay, từ các mặt hàng cao cấp đến sản phẩm  thông thường như: điện tử, viễn thông, phụ tùng ôtô, xe máy, mỹ phẩm, dược phẩm, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật... đều được làm nhái chất lượng siêu tinh vi. Chúng không chỉ được bày bán ở các chợ, shop nhỏ lẻ mà len lỏi vào cả những trung tâm thương mại, tới các hội chợ, triển lãm, công ty lớn, những địa chỉ sang trọng và các khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, nơi dân trí còn thưa thớt và tạo ra tâm lý sính "hàng hiệu" giá thấp gây khó khăn đối với các doanh nghiệp trong cố gắng mở rộng thị trường, vì vậy có một giải pháp chống hàng giả là rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Sự nguy hiểm của hàng nhái, hàng giả thể hiện trên ba phương diện:

tem sms

  • Thứ nhất:  nhà hàng bị mất thị phần tiêu thụ, bởi hàng kém chất lượng, hàng giả đã đánh lừa được người dùng bằng giá cả tốt hơn.

  • Thứị hai: uy tín của doanh nghiệp làm ăn chân chính bị giảm sút nghiêm trọng do người tiêu dùng lầm tưởng trang bị hàng nhái mình đang sử dụng là hàng chính hãng.

  • Thứ ba:  môi trường kinh doanh bị xâm hại, trong lúc cạnh tranh lành mạnh và bình đẳng là động lực tăng trưởng và tăng trưởng của các doanh nghiệp thì chính hàng giả, hàng kém chất lượng "góp phần" triệt tiêu những nhãn hiệu uy tín.

Tiện lợi khi dùng tem chống hàng giả SMS:

1.  Thuận tiện đối với Doanh nghiệp:

- Bảo vệ và xây dựng uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp.

- Tạo nguồn thông tin dữ liệu về người dùng thông qua những tin nhắn xác thực sản phẩm gửi về.

- Cung cấp công cụ SMS marketing cho Doanh nghiệp: Thông qua nguồn dữ liệu các bạn, doanh nghiệp có thể gửi những thông tin quảng bá, chăm sóc quý khách, thông tin khuyến mại… cho khách hàng của mình.

- Quản lý hệ thống chế tạo sản phẩm, quản lý doanh số bán hàng qua các tin nhắn gửi về.

2. tiện dụng đối với người tiêu dùng:

- Dễ dàng tậu được sản phẩm hàng hiệu vì nhanh chóng kiểm tra và xác thực được sản phẩm lúc chọn.

- Tạo dựng niềm tin cho các bạn tiếp tục dùng sản phẩm của siêu thị.

3. Thông tin kiểm soát:

Thông tin kiểm soát của Tem SMS bao gồm 4 thông tin chủ yếu như sau:

- Mã bảo vệ: một dãy ký tự (10 chữ số) được in trên tem, mã bảo vệ được phủ lớp tráng bạc không hiển thị trực tiếp trên tem mà quý khách buộc phải cào thì mới nhìn thấy.

- Số serial: một dãy số ký tự (10 chữ số) được in hiển thị trực tiếp trên tem.

tem sms 2

Việc  có mặt trên thị trường sản phẩm tem sms chống hàng giả có khoa học kỹ thuật số và công nghệ in hiện đại là một bước tăng trưởng nâng cao kỹ thuật chống hàng giả của Viện kỹ thuật hình sự - Bộ Công an, không những góp phần nhằm nâng cao hiệu quả của công tác phòng chống hàng fake, hàng lậu, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, mà còn giúp các doanh nghiệp giữ gìn nhãn hàng, tăng uy tín sản phẩm và nâng cao tính cạnh tranh lành mạnh, vững mạnh phân phối, tạo lòng tin cho những đối tác nước ngoài  trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500