Hotline: (84) 90 383 5500

Công nghệ in tem chống hàng giả hologram hiện đại nhất

Công nghệ in tem chống hàng giả hologram hiện nay đại đa số doanh nghiệp nào cũng phải biết đến nhưng số doanh nghiệp đã ứng dụng thì không phải là tất cả. Ngày nay mặt hàng nào cũng có thể làm giả nên mỗi doanh nghiệp cần trang bị cho cơ sở của mình một sản phẩm tem chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu. Tem chống hàng giả hologram với tính bảo mật cao chống sao chép làm giả và tái sử dụng nên rất được doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.

 tindan tem chong gia tin dan

In tem chống hàng giả công nghệ Holo-pixel

Tín Dân với độc quyền chống hàng giả và dây chuyền thiết bị chế tạo tem chống hàng giả hiện đại nhất luôn đi đầu trong việc cung cấp các loại tem nhãn Hologram chống giả dạng tờ hoặc dạng cuộn cho máy dán nhãn tự động với số lượng lớn, chất lượng cao.

Ảnh ba chiều Hologram hầu như không thể sao chép và ăn cắp bản quyền bởi những hoạt động tội phạm. Do vậy ảnh ba chiều Hologram đã trở thành một công cụ hữu hiệu không thể thiếu được của các chương trình bảo mật quốc gia, cũng như tổ chức thương mại trên toàn thế giới . Ảnh ba chiều Hologram đã được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng cho việc chống lại sao chép, chống lại việc làm giả, làm nhái các loại sản phẩm có giá trị cao như: Tài liệu, tiền tệ, chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ tín dung… Và đặc biệt nó còn được ứng dụng rộng rãi vào chế tạo các loại nhãn mác chống giả cho nghành dược phẩm, thực phẩm, điện tử, sách, văn hóa phẩm, hàng may mặc, tiêu dùng…vv.

Các sản phẩm được dán tem Hologram ba chiều không những chống lại việc sao chép làm giả, mà các nhãn ba chiều có giá trị thẩm mỹ rất cao mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các sản phẩm khi có dán nhãn.

 

TEM SMS

Ưu điểm khi sử dụng tem chống hàng giả Hologram:

- Xác thực hàng hóa nhanh chóng, ngăn chặn hàng giả một cách hiệu quả.

- Bảo vệ thương hiệu của bạn với một chi phí thấp.

- Tự phá hủy khi bóc gỡ tem chống hàng giả khỏi bề mặt sản phẩm.

- Tăng cường giá trị thẩm mỹ về hình ảnh sản phẩm của bạn.

Chất lượng sản phẩm tem chống hàng giả hologram

Tất cả các sản phẩm chúng tôi đang chế tạo đều đạt chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy chuẩn, chọn lựa nguyên vật liệu ổn định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các công đoạn chế tạo tem chống giả.

- Luôn đạt được đồng đều về hình ảnh màu sắc trên tem.

- Đường cắt bế chính xác, không lệch bo sát đường viền tem.

- Độ dày đồng đều, bám dính tốt trên mọi bề mặt sản phẩm.

Mục tiêu tầm nhìn:

Với mong muốn chung tay góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tem Hologram, luôn nghiên cứu đổi mới các công nghệ chống giả để cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo mật tốt nhất để chống lại hàng giả, hàng nhái bảo vệ sản phẩm thương hiệu của mình.


Tín Dân nơi cung cấp những sản phẩm chống hàng giả an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Gọi ngay 090 383 5500 để có được sản phẩm tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

map cty

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500