Hotline: (84) 90 383 5500

Máy dán nhãn bao bì tự động không có gì thay thế được

Trên thị trường ngày nay với vô vàn các loại máy móc thiết bị mới về máy dán nhãn bao bì được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của của nhiều công ty, mục tiêu đề ra là làm sao để có được những mẫu máy móc hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu phân phối của mình, vừa tiết kiệm giá tiền vừa tiết kiệm nhân công và sở hữu dòng doanh thu cao cho công ty. Dưới đây là dòng sản phẩm mới được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất.

Máy dán nhãn trên bao bì tự động mã P104:

  • Có khả năng hút túi và dán nhãn trên túi.

  • In nhiệt.

  • Dán nhãn tự động trên dây xích băng truyền hay trên băng tải.

  • Với ưu điểm góc quay chính xác của động cơ bước do đó sản phẩm sẽ được bắn ra ở một vị trí cực kỳ chuẩn và không để lại nếp nhăn của nhãn trên bề mặt sản phẩm.

  • Vận tốc băng truyền: thông qua việc điều chỉnh tần số của biến tấn có thể điều chỉnh tốc độ động cơ theo ý muốn trong một dải rộng. Chế độ tách nhãn linh động và khoảng cách giới hạn bề rộng nhãn lớn giúp thao tác thay đổi các cuộn nhãn có nhiều kích thước khác nhau một cách dễ dàng.

  • Màn hình cảm ứng LCD với cấu hình đơn giản đầy đủ chức năng giúp việc thiết lập thông số một cách linh hoạt.

  • Việc đồng bộ giữa vận tốc băng tải và vận tốc động cơ tách nhãn được thiết kế với một cách linh hoạt và đơn giản nhờ vào việc điều chỉnh biến tần.

  • Các cảm biến được tích hợp các chức năng nhận biết nhãn với tốc độ cao tiện lợi cho việc lắp đặt vào các dây chuyền sản xuất sản lượng lớn.

  • Toàn máy được thiết kế vững chắc với khung kim loại Aluminum va Inox 304 (chống nhiễm từ) giúp việc vệ sinh được dễ dàng và mang tính thẩm mỹ cao.

 

Máy dán nhãn tự động mang điểm cộng là với tốc độ cao, nhanh, ghi nhãn chính xác. Máy với băng tải cần với thể điều chỉnh được tốc độ ghi nhãn. Máy được cung ứng trục xoắn để tách chai và dán nhãn êm hơn, tiện và lợi hơn.

Gọi ngay 090 383 5500 để sở hữu ngay máy dán nhãn tự động chất lượng và bền bỉ nhất hiện nay.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500