Hotline: (84) 90 383 5500

Niêm phong hộp là công đoạn không thể thiếu trong nhiều ngành: dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm...Và mất nhiều thời gian trong việc niêm phong hộp là đặc điểm chung của nhiều nhà máy. Ước tính với năng suất làm việc của một người làm thủ công một ca chỉ hoàn thành khoảng 5000 sản phẩm. Với máy niêm phong hộp sản lượng lên đến ít nhất 10,1000 trên 1 ca làm việc. Tín Dân-TDN gửi đến một số máy niêm phong hộp hay còn gọi máy seal hộp dùng trong sản xuất.

Như chúng ta đã thấy trong cuộc sống đang trên đà phát triển xã hội hóa hiện đại hóa. Đặc biệt, máy móc được nâng cấp những công nghệ tiên tiến phục vụ cho các nhà doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngành thực phẩm càng ngày mẫu mã càng nhiều kiểu dáng bao bì khác nhau, nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, các doanh nghiệp luôn luôn cải tiến bao bì và chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì thế, công ty TNHH TM Tín Dân đã mang đến cho quý khách hàng máy dãn nhãn túi tự động cho ngành thực phẩm để đáp ứng những tiêu chí cần thiết và tiện lợi cho các doanh nghiệp.

Tái sử dụng và làm giả bao bì đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều doanh nghiệp. Đứng trước nguy cơ bị làm giả thương hiệu của mình, các nhà sản xuất thường tốn nhiều chi phí để thiết kế bao bì với các hình dạng rất phức tạp với mục đích ngăn chặn tình trạng đó. Nhưng dù bao bì có phức tạp đến mức nào, chỉ cần sản phẩm được bán chạy là sẽ bị làm giả. Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) đưa ra một vài giải pháp chống giả để mọi người có thêm kênh thông tin tham khảo.

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung thì một sản phẩm khi được đưa ra thị trường phải đạt được chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó mẫu mã, bao bì của sản phẩm và nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng về sản phẩm ngày càng cao cũng là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó nên máy dán nhãn decal là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp.

Hiện nay, các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng và vừa đang bị làm giả làm nhái ngoài thị trường một cách phổ biến và đang lưu thông dễ dàng...đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho nhà sản xuất và sự an toàn của người sử dụng. Vì thế, luôn tồn tại một sự trăn trở và thổn thức trong tâm các nhà sản xuất chân chính là giải pháp chống giả nào tối ưu và an toàn nhất? Sau đây chúng ta sẽ cùng so sánh, phân cấp đặc điểm của các loại tem chống giả trên thị trường hiện nay.

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao và ngày càng nhiều sản phẩm được sản xuất và chế tạo để đáp ứng nhu cầu này. Bên cạnh việc phát triển thì hiện tượng hàng giả, hàng nhái cũng xuất hiện ngày càng nhiều, gây ra rất nhiều thiệt hại về kinh tế, sự phát triển và đặc biệt là sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế nên tem chống giả - sản phẩm bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng ra đời.

Giải pháp chống giả gắn liền với bảo vệ thương hiệu, đây là điều mà các doanh nghiệp đang quan tâm. Nhiều doanh nghiệp đang khó khăn trong việc tìm ra giải pháp chống giả tốt nhất, họ băn khoăn lựa chọn giữa nhiều đơn vị cung cấp tem chống giả và không biết đâu là điều mình muốn tìm kiếm. Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) đưa ra một vài so sánh để khách hàng lựa chọn.

Trong vài năm trở lại đây, tình trạng hàng nhái, hàng giả lan tràn trên thị trường rất phổ biến với thủ đoạn ngày càng tinh vi của những người sử dụng tem chống giả nhằm để làm giả những dịch vụ ngành rượu bia, trái cây sản phẩm ngành may mặc, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng…để qua mắt người tiêu dùng và gây thiệt hại cho doanh nghiệp về tài chính cũng như uy tín, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy tại sao lại có nhận định chưa đúng về tem chống giả?

Với nhu cầu sản xuất không ngừng gia tăng hiện nay thì các doanh nghiệp luôn muốn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và đẩy nhanh quá trình sản xuất. Vì thế, máy dán nhãn là một thiết bị đáp ứng được nhu cầu sản xuất cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các sản phẩm của doanh nghiệp.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500